รั้วคาวบอย วันเอ็มคอนกรีต ดีกว่ายังไง? มีแบบไหนบ้าง?

รั้วคาวบอย หรือที่บางครั้งเรียกกันว่า รั้วคอกม้า รั้วโคบาล รั้วฟาร์ม เป็นรั้วที่มีลักษณะโปร่ง นิยมใช้ในการตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน รีสอร์ท และทำเป็นรั้วกั้นสัตว์ และเป็นรั้วที่ได้รับความนิยมมาโดยตลอด ใช้สำหรับกั้นอาณาเขต แบ่งเขตพื้นที่ได้อย่างชัดเจน และยังมีความสวยงาม ช่วยปรับภูมิทัศน์ เสริมบรรยากาศ และสร้างมูลค่าให้กับที่ดินอีกด้วย

อยากจะล้อมรั้วคาวบอยทั้งที สิ่งสำคัญคือต้องเลือกใช้วัสดุคอนกรีตที่ได้คุณภาพ ปกติแล้วรั้วคาวบอยที่ใช้กันโดยทั่วไป จะมีทั้งแบบหล่อเอง และ เป็นแบบคอนกรีตอัดแรง อาจจะทำให้ต้องตัดสินใจว่าจะเลือกใช้แบบไหนถึงจะดีและคุ้มค่ามากกว่ากัน 


ทำไมต้องเลือกใช้ รั้วคาวบอย วันเอ็มคอนกรีต

  • เป็นคอนกรีตอัดแรง Strength หรือ ค่ากำลังอัดคอนกรีต 350 ksc แข็งแรง ทนทานยิ่งกว่า ทนแดด ทนฝน ใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น

  • ผิวรั้วคาวบอย วันเอ็มคอนกรีต มีพื้นผิวที่เรียบเนียน สวยงาม แม้ไม่ทาสีก็สวย

  • แตกต่างจากแบบหล่อรั้วคาวบอยทั่วไป ขอบลบเหลี่ยม โค้งมน สวยงาม

  • ติดตั้งได้ง่ายและรวดเร็ว ด้วยวัสดุที่ผลิตสำเร็จรูป เข้าชุดกันได้อย่างลงตัว

  • รั้วคาวบอย วันเอ็มคอนกรีต มีแบบ 2 คาน 3 คาน และ 4 คาน  และแบบเสริมแผ่นทึบด้านล่าง

  • มีบริการให้คำแนะนำ และคำนวณงบประมาณให้ฟรี และแม่นยำ งบประมาณไม่บานปลาย

  • บริการแนะนำช่างติดตั้งมืออาชีพ 

  • บริการจัดส่งถึงหน้างาน หรือ มารับสินค้า ได้รับราคาหน้าโรงงาน ถูกสุดๆ


รั้วคาวบอย วันเอ็มคอนกรีต มีแบบไหนบ้าง?


รั้วคาวบอยแบบ 2 คาน

รั้วสูงจากพื้นดิน 85 ซม. เมื่อเทียบกับคนแล้ว รั้วจะสูงอยู่ประมาณเอว หรือ ตามความสูงของแต่ละคน ลักษณะรั้วเตี้ย สามารถก้าวผ่านได้ง่าย จึงเหมาะสำหรับกั้นเพื่อแบ่งขอบเขต หรือ ตกแต่งเพื่อความสวยงามเท่านั้น ใน 1 ชุด จะประกอบไปด้วย เสารั้วคาวบอย 1 ต้น สูง 1.35 ม. และ คานรั้วคาวบอย ยาว 2.5 ม. จำนวน 2 ท่อน


รั้วคาวบอยแบบ 3 คาน

รั้วสูงจากพื้นดิน 120 ซม.  หรือ 1.2 ม. เมื่อเทียบกับคนแล้ว รั้วจะสูงอยู่ประมาณหน้าอก หรือ ตามความสูงของแต่ละคน ลักษณะความสูงที่ไม่สูงหรือเตี้ยจนเกินไป เรียกได้ว่าเป็นความสูงที่พอดี เหมาะสำหรับทำเป็นรั้วบ้าน รั้วกั้นสัตว์ได้ หรือใช้ในการตกแต่งเสริมความสวยงามได้ จะประกอบไปด้วย เสารั้วคาวบอย 1 ต้น สูง 1.70 ม. และ คานรั้วคาวบอย ยาว 2.5 ม. จำนวน 3 ท่อน


รั้วคาวบอยแบบ 4 คาน

รั้วสูงจากพื้นดิน 150  ซม. หรือ 1.5 ม. เมื่อเทียบกับคนแล้ว รั้วจะสูงเท่าตัวคน หรือ ตามความสูงของแต่ละคน รั้วลักษณะสูงดูปลอดภัย เหมาะสำหรับทำรั้วบ้าน รั้วคอกสัตว์ใหญ่ อย่าง วัว ม้า เป็นต้น จะประกอบไปด้วย เสารั้วคาวบอย 1 ต้น สูง 2 ม. และ คานรั้วคาวบอย ยาว 2.5 ม. จำนวน 4 ท่อน


รั้วคาวบอยแบบเสริมแผ่น ป้องกันสัตว์ลอด

เหมาะสำหรับรั้วที่ต้องการความมิดชิด และยังเพิ่มความสวยงาม สามารถป้องกันสัตว์ลอดออกจากรั้วได้ โดย รั้วคาวบอย วันเอ็มคอนกรีต มีให้เลือกเสริมได้ทั้งแบบ เสริมคานด้านล่าง, เสริมแผ่นรั้วสำเร็จรูป, เสริมแผ่นพื้นสำเร็จรูป, เสริมทับหลัง โดยงบประมาณจะขึ้นอยู่กับจำนวนวัสดุที่เลือกเสริม สามารถเลือกได้ตามความชอบ 


onem banner1
onem banner2