Previous
กำแพงกันดิน กำแพงกันดิน กำแพงกันดิน กำแพงกันดิน กำแพงกันดิน กำแพงกันดิน
Next
กำแพงกันดิน

กำแพงกันดิน

ช่วยกันดินสไลด์ ทรุดถล่มเนื่องจากถมดินสูง โดยใช้เสาเข็มไอและแผ่นพื้นสำเร็จรูปคู่กัน การทำกำแพงกันดินสามารถปรับระดับความสูงได้ตามความต้องการ หากต้องการทำกำแพงกันดินสูงมากๆ หรือ อยู่ติดกับแหล่งน้ำ จำเป็นต้องทำการดึงสเตย์เพิ่มเติม เพื่อช่วยรับแรงดันที่มากขึ้น เพื่อป้องกันไม่ให้ดินดันกำแพงล้ม หรือถล่มลงมาได้
มีบริการติดตั้ง
฿540 / ชุด

ราคา

฿ 540

จำนวน

รอสักครู่ กำลังโหลดฐานข้อมูล...
shipping
ราคาไม่รวมค่าจัดส่ง
คิดค่าขนส่งตามระยะทาง พร้อมส่งทั่วประเทศ สั่งเยอะยิ่งถูกลง ถูกและดีมีที่วันเอ็มคอนกรีต

กำแพงกันดินสำเร็จรูป 1 ชุด ประกอบไปด้วย
- เสาเข็มไอ วันเอ็มคอนกรีต มีหน้ากว้าง 15, 18, 20 ซม. ความยาว 2-6 เมตร มีลักษณะเป็นรูปตัวไอ สามารถเสียบแผ่นพื้นคอนกรีตลงในร่องได้อย่างพอดี การใช้งานทำได้ทั้งการกด หรือตอก ราคาเริ่มต้นที่ 300 บ.

- แผ่นพื้นสำเร็จรูป วันเอ็มคอนกรีต มีหน้ากว้าง 35 และ 30 ซม. ความหนา 5 ซม. ความยาว 1-4 เมตร ราคาเริ่มต้น 90 บ

1. หลังจากเตรียมชิ้นส่วนต่างๆ ตามความต้องการแล้ว นำชิ้นส่วนต่างๆ พร้อมติดตั้งได้ทันที โดยใช้รถตอกหรือกด "เสาเข็มไอ" ลงไปในดิน อย่างน้อยประมาณ ครึ่งเสา แล้วแต่สภาพดินพื้นที่หน้างาน

2. เทคานคอดิน สำหรับกำแพงกันดิน โดยหล่อที่หน้างานความสูงประมาณ 30 ซม. เพื่อช่วยป้องกันดินด้านบนใหลลอดใต้คาน โดยเสาเข็มไอจะมีรูสำหรับสอดเหล็กเพื่อทำคานคอดิน

3. "นำแผ่นพื้นสำเร็จรูป" หรือ แผ่นกันดิน เสียบลงในร่องเสาเข็มไอ ซึ่งแผ่นพื้นสำเร็จรูปชนิดอัดเรียบ จะมี 2 ด้าน คือด้านที่โชว์หันออกด้านนอกจะมีพื้นเรียบสวยงาม และด้านส่วนที่รับดินจะเป็นพื้นหยาบ

4. ปิดท้ายด้วยการหล่อคานทับหลังด้านบนที่หน้างานเพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับกำแพงกันดิน จากนั้นเก็บรายละเอียดงานเชื่อมรอยต่อต่างๆให้เรียบร้อย

5. ขั้นตอนสุดท้ายคือถมดินให้เต็มพื้นที่ ที่เว้นเอาไว้ก่อนทำกำแพงกันดิน โดยถมให้เต็มไปจนถึงตำแหน่งที่ทำกำแพงกันดิน

    หากสนใจทำ กำแพงกันดิน วันเอ็มคอนกรีตของเรามีบริการ ออกแบบและคำนวณงบประมาณให้ฟรี พร้อมแนะนำช่างติดตั้งมืออาชีพ พร้อมบริการจัดส่งถึงหน้างาน สามารถเช็คราคา เสาเข็มไอ และ แผ่นพื้นสำเร็จรูป เช็คราคาเฉลี่ย/เมตร กำแพงกันดิน ได้ที่แค็ตตาล็อกสินค้า https://eoncrete.com/2022/06/22/กำแพงกันดิน/

- มีคุณสมบัติในการต้านแรงดันจากด้านข้างของมวลดิน หรือของเหลวต่างๆจากดินที่มีระดับต่างกัน ที่มีโอกาสเกิดการพังทลายได้ ซึ่งอาจเกิดจากสภาพดินบริเวณหน้างานที่มีการดันออกมา จากการที่ดินยังเกาะกันไม่แน่น กรณีที่ถมดินเสร็จใหม่ ทำให้ยากต่อการก่อสร้างต่างๆ

- มีคุณสมบัติการดินสไลด์จากพื้นที่ต่างระดับหรือพื้นที่ติดฝั่งแม่น้ำ โดยกำแพงกันดินจะช่วยไม่ให้ดินที่มีระดับสูงกว่าสไลด์ตัวลงมา เพราะมีแผ่นพื้นสำเร็จรูปช่วยรับแรง และถ่ายเทแรงดันไปยังเสาเข็มที่ปักลงในดิน

- มีคุณสมบัติป้องกันโครงสร้างทั้งหมดที่อยู่บริเวณพื้นที่ต่างระดับ และป้องกันปัญหาในอนาคตที่อาจจะเกิดขึ้นได้

หากสินค้ามีการชำรุดเสียหายอันเกิดจากทางบริษัท

บริษัทยินดีรับผิดชอบ โดยการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่หรือเป็นการคืนเงินค่าสินค้า

onem ubon

เริ่มขายสินค้า 30 ม.ค. 61
เปิดทำการวันนี้ 08:00-17:00
Sticky
Sticky